การเล่น Baccarat Mindality เป็นครั้งแรกเทคโนโลยีคือสองโชคคือสาม ทำไมทัศนคติถึงเป็นครั้งแรก เพราะคุณมีเทคนิคที่ดีและโชคดีคุณสามารถใช้งานได้เท่านั้น ฉันสามารถใช้เวลา 4 ล้านตัวอย่างที่จะพูด ฉันใช้ลูกปัด 3 เม็ดแล้วและสิ่งที่คล้ายกับสิ่งที่ยิ้มแย้ม มันเหมือนกับการเล่นและบันทึกย่อขนาดใหญ่คือ 5,000-10000 มากถึง 2 รุ่น มันเน้นโดยทั่วไป สูงถึงหนึ่งวันมากกว่า 60,000 เนื่องจากความโลภหัวใจ 360,000 คุณจะสูญเสีย 400,000 (เพราะคุณไม่สามารถรับเงินได้) คุณไม่รู้ว่ามันเป็นเท่าไหร่ผู้คนโง่
ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมาเพื่อชนะชัยชนะ 4 ล้านฉันจะดำเนินต่อไป แต่ยังคงละอายใจ แต่ความทรงจำได้ลดลงถึง 100-200 ดังนั้นฉันจึงโยนมากกว่า 200,000 และทั้งหมดจะชนะก่อน ฉันเชื่อว่าเพื่อนหลายคนมีความรู้สึกเดียวกันทำไมไม่ไป? ฉันต้องการคืนการสูญเสียก่อนหน้านี้ของฉันจริงๆ เป็นไปได้ไหม? ฉันรู้ว่าเงินไม่ชนะวัน แต่มันเป็นความจริงของวันที่แน่นอนว่าทำไมจึงจำเป็น . . . นี่คือธรรมชาติของมนุษย์และความคิด เพื่อนหลายคนจะพบว่ายิ่งมือใหญ่มากขึ้นและยิ่งมีอาชญากรมากขึ้นเท่านั้นและบางคนก็บ่นว่าคาสิโนมีโชคร้ายในความเป็นจริงมีเหตุผลว่าทำไมคุณถึงมีเหตุผลจริงๆ มันไม่ใช่เหตุผลสำหรับความบ้าคลั่งของคุณเหตุผลที่ทำให้คุณสูญเสียคือความคิดของคุณวุ่นวายนำไปสู่ความบ้าคลั่งของเทวันวันวันที่วันวันที่ไม่พูดไม่กี่คน ครั้ง แต่มีทุนมากขึ้น ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันไม่มีเงินนี้ เมื่อคุณไปยืมเงินจะแย่ลงเมื่อคุณใช้เงินคุณได้สูญเสีย 3 คะแนนแล้วรวมกับการเข้าพักระยะยาว DB รวมถึงการต่อสู้กับเงินสภาพจิตใจไม่ดีที่จะเอาชนะ 3 คะแนน. 3 + 3 = 6 คุณยังมีเทคโนโลยี 4 คะแนนและโชคความน่าจะเป็นของการชนะขนาดใหญ่แค่ไหน? คุณจะชนะเงินได้อย่างไร
1. พยายามที่จะไม่จับควรจะบอกว่าจะเด็ดเดี่ยว แต่มีวิธีที่ดีในการใช้ความคิดที่ดีและการ octrusion เช่น ed พวกเขาสามารถจัดการตัวเอง แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีเทคโนโลยีและความคิดที่ดี 2 หอยนางรมก็เพียงพอแล้ว
2. วิธีนี้มีอยู่ใน 3 ลูกปัดถนนหรือคานและรอยยิ้ม One Boot 3 Code ก็เพียงพอแล้ว ฉันเล่นการพนันเป็นเวลาหลายปีในที่สุดฉันก็เข้าใจคำพูด: ใช้เวลา 3 หลา 4 รหัสยาก ตอนบนเข้าใจความจริงนี้เช่นกัน?
3. ให้แน่ใจว่าได้อยู่เพียงพอสำหรับวันถัดไปและแม้กระทั่งเงินในวันถัดไปอย่าเสียเวลามากฉันไม่รู้ว่าคุณพบว่าเวลามากที่คุณไม่มีเงิน แต่สิ่งที่มองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับอะไร. ฉันรอไม่ไหวที่จะคว้าเงิน หากคุณมีเงินด้วยตัวคุณเอง . โอ้คนโบราณ ไม่ว่าคุณจะทำทุกอย่างคุณต้องให้ถนนตัวเอง เหมาะสมที่สุดที่จะใช้ที่นี่
4. ที่ติวเตอร์คุณสามารถเลือกที่จะออกไปถ่ายโอนหรือค้นหาบางคนพูดคุยซึ่งเป็นวิธีที่จะฆ่าฆาตกร เมื่อคุณรู้สึกไม่ดีคุณจะเลือกที่จะออกจากพรุ่งนี้อีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีเวลาที่จะดึงมีดเพราะสิ่งที่น่าพิศวงจะตกความรู้สึกเก่าสามารถกู้คืนในความเป็นจริงหลายครั้งเป็นสารตั้งต้น อย่างไรก็ตามฉันเป็นเช่นนี้ . .
สำหรับชัยชนะฉันจะชนะฉันจะไม่เรียนฉันเชื่อว่าเมื่อคุณสูญเสียเงินฉันกล้าที่จะยิงเมื่อคุณชนะเงินแล้วคุณสามารถรับครูได้ที่นี่ฉันสามารถรับผิดชอบมากที่จะบอกทุกคน 3 ถนน ลูกปัดหรือคานต่อความตายและรอยยิ้มและการเล่นสามารถชนะเงินได้ช้า แต่มักจะสูญเสียความแข็งแกร่งไม่ได้คาดหวังว่ามันจะดีดีไม่มีความคิดที่ดีในวิธีการ