1. คะแนนขนาด NBA แบ่งออกเป็น 192 จุดอ้างอิง - เกม NBA แบ่งออกเป็น 4 ควอเตอร์ รวม 48 นาที และเวลาโจมตีของแต่ละทีมคือ 24 วินาที ทีม NBA ยิงโดยเฉลี่ยระหว่าง 40% ถึง 45% จากในสนามสำหรับฤดูกาล โดยคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น 3 พอยน์เตอร์และการโยนโทษ โดยแต่ละทีมทำแต้มได้ 2 แต้มในทุกนาทีของเกม ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ 48 แต้มในควอเตอร์และ 192 แต้มในเกมทั้งหมด 192 คือค่าคะแนนเฉลี่ย หากคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสูงกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีมมีคะแนนที่แข็งแกร่ง และหากต่ำกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีมมีความสามารถในการป้องกันที่แข็งแกร่ง จึงใช้ 192 คะแนนเป็นข้อมูลอ้างอิง

2. ตัดสินรูปแบบขนาดโดยแต้มที่ตั้งไว้ล่วงหน้า - "เกมคะแนนขนาด NBA" เป็นคะแนนรวมของเกมตอบคำถาม คะแนนรวมคือคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าก่อนเกม ผลการแข่งขันสูงกว่าคะแนนที่ตั้งไว้และคะแนน ต่ำกว่าคะแนนที่ตั้งไว้ เล็ก ยิ่งคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้ามากเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งได้คะแนนสูง และเกมจะเป็นการต่อสู้เชิงรุก ยิ่งคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าน้อยเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งมีคะแนนต่ำ และเกมจะเป็นการต่อสู้ป้องกัน

3. จุดใหญ่และจุดเล็กของ NBA สามารถแยกส่วนแฟนคอมเพล็กซ์ - คุณสมบัติหลักของจุดใหญ่และจุดเล็กของ NBA คือผลลัพธ์ของแบบทดสอบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับใครชนะและใครแพ้ ผู้เล่นลอตเตอรีสามารถวางแฟนคอมเพล็กซ์ไว้ชั่วคราว ทดสอบขนาดของเกม และสนุกไปกับความสนุกที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นลอตเตอรีหลายคนมีแฟนที่ซับซ้อนเช่นบางคนหมกมุ่นอยู่กับจรวด แต่เมื่อสถานะปัจจุบันของจรวดไม่ดี ก็ไม่ควรไล่ตามจรวดต่อไป ในเวลานี้ผู้เล่นลอตเตอรีที่มีจรวดคอมเพล็กซ์สามารถเล่นเกมจุดใหญ่และจุดเล็กซึ่งไม่เพียงเพิ่มความสนุกในการรับชมเกมในมือข้างหนึ่งเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงในอีกด้านหนึ่ง

4. ดาวควบคุมขนาดของคะแนน - ปัจจัยส่วนบุคคลของดาวของทีมไม่สามารถละเลยได้ ตัวอย่างเช่น Kobe, James, Wade และ Anthony ล้วนเป็นผู้ทำคะแนนสูงสุดที่ง่ายต่อการทำฟาล์วของฝ่ายตรงข้าม พวกเขามักจะได้ การโยนโทษจำนวนมากในเกมทำให้จำนวนคะแนนเพิ่มขึ้น แน่นอนว่า ความเป็นไปได้ของเกมที่ได้คะแนนสูงนั้นแน่นอนว่าสถานะของดาวก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อคะแนนเช่นกัน