คำแนะนำการเดิมพันกีฬาบาสเกตบอล NBA: วันศุกร์ที่ 311 - นิกส์ vs ซันส์  วันศุกร์ที่ 311 นิวยอร์ก นิกส์ vs ฟีนิกซ์ ซันส์ 2022-03-05 11:00

  เยือน นิวยอร์ก นิกส์:

  ปัจจุบัน นิวยอร์ก นิกส์อยู่ในอันดับที่ 12 ในการประชุมภาคตะวันออก โดยชนะ 25 และแพ้ 37 พวกเขาทำผลงานได้ไม่ดีในฤดูกาลนี้ พวกเขาชนะ 4 แต้มจากอันดับที่ 10 ของ Hawks ฉันเกรงว่าจะเป็นการยากที่จะคว้ารอบตัดเชือก ทีมเพิ่งชนะ 1 แพ้ 9 และชนะ 6 แพ้ติดต่อกันและสถานะแย่มาก ทีมมีคะแนนเฉลี่ย 105.08 ต่อเกมจนถึงฤดูกาลนี้ โดยรั้งอันดับสามจากล่างสุดในการประชุมภาคตะวันออก และต้องปรับปรุงความสามารถในการรุก เล่นกับ 76ers บาร์เร็ตต์ในทีมเล่นอย่างกล้าหาญทำแต้มสูงในเกม 30 แต้มและส่ง 7 ผู้ช่วย เกมนี้อาจจะทำผลงานได้ดีต่อไป!

  ลอต เตอรีการแข่งขัน[ คลิกที่นี่เพื่อดูลอตเตอรีการแข่งขันแนะนำสุดยอด 80% ]ข้าม ระดับ [ 2 ชุด 1 คำแนะนำจะไม่ถูกถอนออกบรรทัดกำไรด่วน]

  Beidan [ การแข่งขัน Beidan นั้นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ฉันจะเห็นคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ] ลอตเตอรีบาสเก็ตบอล[ NBA กลับมาต่อสู้อีกครั้งและผู้เชี่ยวชาญด้านลอตเตอรีบาสเก็ตบอลโจมตีอย่างแรง ]

  เจ้าบ้านฟีนิกซ์ซันส์:

  ปัจจุบัน Phoenix Suns อยู่ในอันดับที่หนึ่งในการประชุม Western Conference โดยชนะ 50 ครั้งและแพ้ 12 ครั้ง พวกเขากลายเป็นทีมแรกที่ชนะ 50 ครั้งในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้ดีและอัตราการชนะเฉลี่ยสูงถึง 80.60% ซึ่งก็คือ โดดเด่นทั้งลีก พอล ผู้เล่นหลักของทีมโดยพื้นฐานแล้วพลาดฤดูกาลปกติเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่นิ้วหัวแม่มือ Booker ผู้เล่นที่นำทีมไปถึง 8 ชัยชนะติดต่อกันเมื่อเร็ว ๆ นี้คาดว่าจะพลาดหลายเกมเนื่องจากโปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัย แต่ Suns เป็นทีมที่มีระบบแทคติกที่เป็นผู้ใหญ่อยู่แล้ว แม้ว่า 2 สตาร์หลักของ Booker และ Paul จะไม่มาในเกมที่แล้ว คาดตื่นเต้นต่อเนื่อง!

  สถิติประวัติศาสตร์ : ใน 6 เกมหลัง นิวยอร์ก นิกส์ ชนะ 0 แพ้ 6

  คำแนะนำสำหรับผู้พิการ: แต้มต่อชนะ

  คำชี้แจง: บทความนี้มาจากอินเทอร์เน็ต และลิขสิทธิ์เป็นของผู้เขียนดั้งเดิม หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อเราเพื่อลบออก

  บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียนและใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น ใครๆ ก็ไม่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย มิฉะนั้น จะถือเป็นความเสี่ยงของตนเอง