กลโกงการเดิมพันสลากกินแบ่งบาสเกตบอล 

 

ต่อไปนี้คือกฎเทรนด์ต่างๆ ที่ฉันสามารถทำตามในแบบทดสอบของ NBA ได้อย่างถูกต้องตามการต่อสู้จริง ฉันหวังว่ามันจะช่วยให้ชาวเน็ตส่วนใหญ่ชนะรางวัลลอตเตอรีตะกร้ามากขึ้น! นี่เป็นบทสรุปของประสบการณ์ส่วนตัว ไม่มีผลลัพธ์ที่แน่นอน ฉันเกลียดชังการล่วงละเมิดและข้อกล่าวหาที่ไร้เหตุผล——


1. สำหรับทีมที่แข็งแกร่งหลัก (หรือทีมที่อยู่ในสภาพดีเมื่อเร็ว ๆ นี้) ให้แต้มต่อ 5.5 คะแนนและ 90% จะออกจากตลาดนั่นคือแฮนดิแคปหลักจะเป็นลบ


2. ในเกมชีวิตและความตาย สองทีมที่มีจุดแข็งคล้ายกันมีแต้มต่อ 0.5 คะแนน และเกมที่ต่ำกว่าอาจมีขนาดใหญ่มาก นั่นคือแฮนดิแคปเป็นปัจจัยลบหลัก


3. ให้คะแนน 190.5 ความน่าจะเป็นที่จะได้คะแนนน้อยเกือบ 70%


4. หากทีมเยือนแข็งแกร่ง ให้เจ้าบ้านแต้มต่อลึก (ประมาณ 8.5 หรือมากกว่า) และในขณะเดียวกันให้คะแนนต่ำในแต้มใหญ่และแต้มเล็ก เจ้าบ้านมีโอกาสสูงที่จะชนะ กล่าวคือลูกค้าเสียเปรียบ


5. ความแข็งแกร่งของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนใกล้เข้ามาแล้ว และสกอร์เจ้าบ้านคือ 1.5 มีโอกาสมากที่จะถูกล่อโดยความได้เปรียบเจ้าบ้านเพียง 1.5 แต่มักจะมีโอกาสได้เล่นเป็นจ่าฝูง! นั่นคือผู้พิการเป็นฝ่ายชนะ


6. หากเจ้าบ้านสามารถให้แต้มต่อเริ่มต้น 3.5 แต้ม โอกาสหมดชุดบนอาจค่อนข้างสูง โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่านี่เป็นแผ่นเสริมความแข็งแรง


7. ทีมที่แข็งแกร่งมีแต้มต่อเกมเยือน 1.5 และมากกว่า 90% จะแพ้