ทักษะการเดิมพันบาสเก็ตบอลฉันเล่นบาสเก็ตบอลระดับต่ำ เนื่องจากผู้ค้าเช่น NBA และ European Championships คุ้นเคยเกินไป ฉันจึงไม่พบช่องโหว่เลย ฉันเลือกเกมที่มีช่องว่างระหว่างทีมน้อยมากหรือใหญ่มาก อัตราต่อรองสูงในบาสเก็ตบอลไม่สามารถเทียบได้กับเทนนิส มาพูดถึงเกรดสามเกรด 1:9 ถึง 2, 3 ถึง 5 และ 5 หรือมากกว่า นี่คือรายละเอียดว่าฉันเลือกทีมที่จะเดิมพันอย่างไร:
 
1. เลือกเกมที่มีช่องว่างขนาดใหญ่และทีมที่แข็งแกร่งอยู่ที่บ้าน: ตามมังกร
บางประเทศมีทีม Big Mac 1 หรือ 2 ทีม เช่น จีนเลือกทีม Evergrande จากนั้นอย่าคิดเกี่ยวกับมัน ชนะด้วยมัน (ในตลาด) หรือซื้อมันใหญ่ เช่นเดียวกับบาสเก็ตบอล . .
 
ฉันชอบซื้อตอนเดียวเพราะมันเร็ว มีให้สำหรับทุกเซสชั่น หลังจากดูไตรมาสแรกแล้ว ฉันเดินตามไตรมาสที่สองและสามทันเวลา ข้าวก็ถูกเก็บอย่างรวดเร็ว ควรสังเกตว่าโดยทั่วไปไม่ซื้อส่วนที่ 4 เนื่องจากคะแนนต่างกันมาก ทีมที่แข็งแกร่งจะไม่เล่นจึงเป็นเรื่องง่าย และแน่นอนว่ามีโอกาสครึ่งหนึ่งที่จะโดนทีมรองบ่อน ถ้าจะซื้อจริงๆ ก็ซื้อแต้มใหญ่ๆ ไม่ใช่แต้มต่อ หรือโบไม่เป็นที่นิยมและซื้อทีมหลังเพื่อชนะในควอเตอร์เดียว
 
2. เพื่อประโยชน์สูง คุณต้องไม่จ่าย 20 คะแนนสำหรับควอเตอร์เดียว
เมื่อมองดูเกมอย่างแรก ช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งควรจะเล็ก และอย่างที่สอง มันชอบที่จะโจมตีช้า โดยเฉพาะทีมที่ชอบทำท่าสุดท้ายหลังจาก 24 วินาทีสุดท้าย นี้มีโอกาสมากขึ้น
 
เมื่อผมเห็นเกมนี้ในวันนี้ มันช้ามากที่จะตาย แต่คะแนนรวมของ bet365 อยู่ที่ประมาณ 44 แต้มในไตรมาสเดียว ดังนั้นอัตราต่อรองจึงสูง ในควอเตอร์แรกผ่านไป 4 นาที ทำได้เพียง 12 แต้ม ยังคงเป็น 39 แต้ม ผมเลยกดลงไป ด้วยอัตราต่อรองที่ 9 ในไตรมาสที่สอง ฉันจะลองเสี่ยงโชคเพื่อโอกาสสูง อัตราต่อรองของไตรมาสที่สามและสี่ยังคงเป็น 6 และ 8 น่าเสียดายที่ฉันขี้อายเกินไปและไม่ได้ซื้อมัน
 
3.เชื่อทีมอ่อนในบ้าน
โดยทั่วไป สนามเหย้ามีค่าอย่างน้อย 5 ประตูในบาสเก็ตบอล ดังนั้นความแตกต่างของความแข็งแกร่งจึงไม่มากขนาดนั้น การซื้อทีมที่อ่อนแอในช่วงไตรมาสเดียวเป็นฝ่ายชนะ ทางที่ดีควรรอประมาณ 2 แต้มตามหลังเพื่อซื้อ โดยที่อัตราต่อรอง 3 ถึง 5 จะดีที่สุด
 
มีเสมอ 1 หรือ 2 ครั้งใน 10 นาที เมื่อถึงเวลานั้นทีมที่แข็งแกร่งจะเป็นฝ่ายชนะ ด้วยวิธีนี้คุณจะชนะไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร
 
ประการที่สี่ช่องว่างความแข็งแรงมีขนาดเล็กและเชื่อว่าฮวงจุ้ยผลัดกัน
กล่าวคือ หากคุณอยู่เบื้องหลังในส่วนนี้ ให้ติดตามส่วนถัดไปเพื่อชนะ นี่เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะใน NBA