มีเกมมากมายทุกวันโดยเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อมีเกมหลายร้อยเกมให้เลือกเดิมพันอย่างไร Xiaobian แบ่งปันประสบการณ์ของฉันที่นี่
 
 
1. การคัดเลือกการแข่งขัน
 
 
1. ขอแนะนำให้มีสตริงให้น้อยลง พยายามอย่าเลือกสาย 2 สายต่อ 1 ในเกมที่คุณสามารถเลือกระดับเดียวได้ และพยายามอย่าเลือกสายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เกมเพิ่มเติมทุกเกมจะลดอัตราการโจมตี และจะมีการขาดทุนในระยะยาว
 
 
2. ส่วนใหญ่เป็นลีกกระแสหลัก น้อยกว่าถ้วยที่กระทบกระเทือน ลีกพยายามสนใจกระแสของหลายๆทีม แต่ละลีกมีหลายทีม ถ้าทุกทีมให้ความสนใจก็จะใช้ประสบการณ์มาก ถ้าผู้เล่นที่ไม่ใช่มืออาชีพไม่มี big data ก็จะเสีย ต้องใช้เวลาวิเคราะห์และประสบการณ์จึงส่งผลต่อการทำงานและชีวิตปกติ ดังนั้น กำไรจึงมากกว่าการสูญเสีย นอกจากนี้เนื่องจากความตั้งใจในการต่อสู้ที่แน่นอนในการแข่งขันบอลถ้วยต่างๆ จึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นทั่วไปที่จะเข้าถึงข้อมูลระดับมืออาชีพ การให้ความสนใจกับตลาดและอัตราต่อรองมักจะไม่สามารถสะท้อนถึงความสามารถที่แท้จริงได้ และเกมมักส่งผลให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดมากมาย ส่งผลเสีย..
 
 
3. เลือกจานล่างได้ แต่เลือกจานบนไม่ได้ ผู้เล่นส่วนใหญ่ชอบเลือกเกมบน นี่คือการคิดเฉื่อย เพื่อนที่ติดตามเอเชียนเกมมานานต้องรู้ว่าหลังจากฤดูกาลนี้จะมีเกมที่ต่ำกว่าเกมบนแน่นอน
 
 
2. การวิเคราะห์ส่วนลด
 
 
มีเนื้อหามากมายที่นี่ วันนี้ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดเป็นหลักและแนวคิดที่จะไม่รวมผลลัพธ์หนึ่งรายการจากอัตราต่อรองของยุโรป ตั้งแต่การเปิดเจ้ามือรับแทงไปจนถึงการเปิดเกมจะมี การเปลี่ยนแปลงในตลาดและอัตราต่อรอง สองพารามิเตอร์ที่สำคัญโดยไม่คำนึงถึงแฮนดิแคป หลักการใหญ่คือ ความน่าจะเป็นที่ลูกบอลจะเล่นด้วยน้ำต่ำจะสูงกว่าในเกมแรก . ตรงกันข้าม ถ้าบอลสูง เจ้ามือจะไม่ค่อยมั่นใจ ถ้ามีอีก และน้ำน้อย ความน่าจะเป็นที่จะเล่นเกมบนจะลดลง และโดยทั่วไปเลือกเกมที่ต่ำกว่า ขณะที่ให้ความสนใจกับเอเชี่ยน แฮนดิแคป เกมเดียวกันจะต้องเปรียบเทียบกับอัตราต่อรองยุโรปและยุโรป อัตราต่อรองเป็นเลเวอเรจในการปรับอัตราต่อรอง หากทั้งสองทีมเสมอกัน อัตราต่อรองจะถูกดึงสูงมาก แสดงว่า เจ้ามือรับแทงไม่มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการเสมอ ดังนั้นเมื่อเลือกเกม เราไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะต้องยกเว้นผลการแข่งขัน บางเกมโดยเฉพาะเกมที่มีความแข็งแกร่งใกล้เคียงกัน ให้เราหลีกเลี่ยงการเลือกคู่ ซึ่งจะทำให้อัตราผลตอบแทนดีขึ้น .
 
 
3. พารามิเตอร์ที่สำคัญ
 
 
มีเนื้อหามากมายในข้อมูลมืออาชีพของการพนันฟุตบอลซึ่งเราไม่สามารถเชื่อหรือไม่เชื่อ แต่เรายังต้องเข้าใจ พารามิเตอร์ของข้อมูลอ้างอิง นอกจากนี้ยังมีความแปรปรวนของอัตราต่อรอง พารามิเตอร์นี้เป็นอัตราต่อรองที่กำหนดโดยเจ้ามือรับแทงสำหรับตลาดเริ่มต้นและตลาดตามเวลาจริงของเกม หากมีความแตกต่างใหญ่หมายความว่าการทำนายเกมของแต่ละ บริษัท แตกต่างกันก็ไม่เป็นที่นิยม ความน่าจะเป็นสูง
 
 
4. เวลาเดิมพัน
 
 
หลายครั้งเราวิเคราะห์เกมและวิเคราะห์อัตราต่อรองของแฮนดิแคปได้ดี ผู้เล่น สภาพอากาศ ผู้ตัดสิน และเหตุผลอื่นๆ อาจทำให้ผลการแข่งขันเปลี่ยนไป ยิ่งเวลาเดิมพันใกล้เกมมากเท่าไหร่ การตัดสินก็ยิ่งดีขึ้น ของเกม การเดิมพันมักจะลำเอียงเนื่องจากปัจจัยวัตถุประสงค์บางอย่าง