ทักษะการแทงบอล ผมเชื่อว่าผู้เล่นคงคุ้นเคย และได้อ่านทักษะการเดิมพันที่เกี่ยวข้องมามากแล้ว แต่ยังขาดความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันบาสเก็ตบอลให้ดีขึ้น บทความนี้จะวิเคราะห์ปัญหาบางอย่างในกระบวนการเดิมพันบาสเก็ตบอล และฉันเชื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นในการเดิมพันบาสเก็ตบอล
 
ใช้วิธีคัดออกอย่างชาญฉลาดในการเดิมพันบาสเก็ตบอลจริง ผลต่างคะแนนชนะของเกมพนันบาสเก็ตบอลคือการแบ่งส่วนต่างคะแนนของทั้งสองทีมออกเป็น 12 ตัวเลือก กล่าวคือ ทีมเยือนชนะ 1-5, 6-10, 11-15, 16 -20, 21-25 และ 26+ หลักชนะ 1-5, 6-10, 11-15, 16-20, 21-25 และ 26+
 
นี่คือรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันในเกมอัตราต่อรอง
 
ขั้นแรก ทำนายผลการแข่งขันของทั้งสองทีม ความสามารถในการระบุได้อย่างแม่นยำว่าเกมจะมุ่งหน้าไปทางใด ช่วยลดตัวเลือกครึ่งหนึ่ง ตัวอย่างเช่น Rockets พรีซีซั่นของ NBA ในฤดูกาลนี้จะมี Thunder รองลงมา สถานการณ์แฮนดิแคปคือ ร็อคเก็ตส์ แฮนดิแคป 5.5 คะแนน แสดงให้เห็นว่าความแข็งแกร่งของทีม Rockets แข็งแกร่งกว่า Thunder อย่างเห็นได้ชัด Rockets เล่นได้ดีในช่วงปรีซีซั่น 2-3 เกมแรก ผมเชื่อว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับ Rockets ที่จะเอาชนะ Thunder ที่บ้าน ดังนั้น คุณสามารถแยกแยะ 6 ตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่ชนะได้โดยตรง ในบรรดา 6 ตัวเลือกที่เหลือสำหรับชัยชนะหลัก จะทำการวิเคราะห์เปรียบเทียบความแข็งแกร่งของทีม ใช้ Rockets และ Thunder เป็นตัวอย่างในฤดูกาลที่แล้ว Rockets ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของพวกเขาในสี่เกมและชนะพวกเขาทั้งหมด ในเวลานั้น Rockets ยังคงเป็นทีมที่มีผู้เล่นตัวจริงทั้งหมด แม้ว่าความแข็งแกร่งของ Rockets จะแข็งแกร่งในตอนนี้ แต่ก็ยังมีความหวังเพียงเล็กน้อยที่จะเอาชนะ Thunder ได้มากกว่า 20 แต้ม ดังนั้น สองตัวเลือกของชัยชนะหลักที่ 21-25 คะแนน และชัยชนะหลักที่ 26+ จะถูกยกเว้น ดูเกมนี้อีกครั้ง Rockets ยอมแพ้ 5.5 แต้ม คุณสามารถแยกแยะตัวเลือกชัยชนะหลัก 1-5 แต้มได้ เหลือเพียง 3 ตัวเลือกสุดท้ายคือชัยชนะหลัก 6-10, ชัยชนะหลัก 11-15 และชัยชนะหลัก 16-20 จะเห็นได้ว่าทั้งสามตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกที่แตกต่างอย่างแท้จริงระหว่าง Rockets และ Thunder และผู้เล่นสามารถตรวจสอบทั้งสามตัวเลือกได้ ผลสุดท้ายของเกมคือ Rockets เอาชนะ Thunder 105-85 ที่บ้าน ล้มลงในตัวเลือก 16-20 เพียงแค่กดผลการแข่งขัน
 
วางแผน "ติดตาม" ที่สมเหตุสมผลเพื่อเดิมพันการชนะบาสเก็ตบอล แต้มใหญ่และแต้มน้อย แฮนดิแคปชนะและแพ้ใน 2 สายจาก 1 เลือก 1 จาก 2 ผลการแข่งขัน และมีโอกาสชนะครึ่งหนึ่ง สำหรับผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น ตัวอย่างเช่น พวกเขาสามารถเลือกที่จะเดิมพันผลของเกม NBA สองเกม แต้มต่อหรือแต้มใหญ่และแต้มเล็ก แล้วทำการเดิมพันพาร์เลย์ 2 เท่า 1 ความยากของมันค่อนข้างต่ำ เงินรางวัลค่อนข้างปานกลาง และโอกาสในการชนะนั้นสูงมาก ผู้เล่นที่ไม่เข้าใจลูกบอลยังสามารถเดิมพันได้โดยการดูแนวโน้มและเดาตัวเลข และกำหนดแผนการเดิมพันแบบติดตามที่สมเหตุสมผล และรายได้ก็มากเช่นกัน มีตัวเลือกมากมาย แต่สามารถทำให้ง่ายขึ้นได้ด้วยวิธีต่อไปนี้ ก่อนอื่น ผู้ชนะจะถูกกำหนด ผู้เล่นที่ไม่เข้าใจบอลไม่สำคัญ คุณสามารถตรวจสอบผู้ชนะและผู้แพ้ได้โดยตรงจากบันทึกการต่อสู้ในอดีต ตัวอย่างเช่น Lakers แข็งแกร่งและหากทีมเหย้าพบกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอในการรบ พวกเขาสามารถกำจัด 6 ตัวเลือกสำหรับการชนะนอกบ้าน ดังนั้นการเปลี่ยน 12 เป็น 1 เป็น 6 เป็น 1 ใน 6 ตัวเลือกที่เหลือ วิเคราะห์เพิ่มเติม ถ้าความแรงของทั้งสองฝ่ายค่อนข้างต่างกัน ลบผล 1-5 และ 6-10 ด้วยคะแนนน้อยๆ ทิ้ง 4 แบบคือ 11-15, 16-20, 21 -25 และ 26+ ภายใต้สถานการณ์ปกติ ความแตกต่างของคะแนน 26+ ก็ค่อนข้างหายากเช่นกัน หากความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายไม่มากเกินไปก็สามารถลบออกได้เช่นกัน ด้วยวิธีนี้จะเหลือเพียงสามประเภทซึ่งเทียบเท่ากับการเลือก 1 ใน 3 คุณสามารถตรวจสอบรายการทั้งสามนี้ได้โดยตรงเพื่อรับรางวัลในระดับสูงสุด
 
"คะแนนใหญ่และคะแนนเล็ก" ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี "เกมจุดเล็กและใหญ่" คือคะแนนรวมของการแข่งขันแบบทดสอบ คะแนนรวมเป็นคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าก่อนเกม ผลลัพธ์ของเกมสูงกว่าคะแนนที่ตั้งไว้และเล็กกว่า กว่าคะแนนที่ตั้งไว้ ยิ่งคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้ามากเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งได้คะแนนสูง และเกมจะเป็นการต่อสู้เชิงรุก ยิ่งคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าน้อยเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งมีคะแนนต่ำ และเกมจะเป็นการต่อสู้ป้องกันตัว แบบทดสอบคะแนนใหญ่และคะแนนน้อยเป็นวิธีการพนันที่นิยมมากที่สุดวิธีหนึ่ง เกมนี้ไม่จำเป็นต้องพิจารณาว่าชนะหรือแพ้ แต่ให้พิจารณาเฉพาะคะแนนรวมเท่านั้น เหมาะสำหรับบาสเกตบอลชิงแชมป์โลกที่ช่องว่างความแรงชัดเจนมาก .
 
เกม NBA แบ่งออกเป็น 4 ควอเตอร์ รวม 48 นาที และเวลาโจมตีของแต่ละทีมคือ 24 วินาที ทีม NBA ยิงโดยเฉลี่ยระหว่าง 40% ถึง 45% จากในสนามสำหรับฤดูกาล โดยคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น 3 พอยน์เตอร์และการโยนโทษ โดยแต่ละทีมทำแต้มได้ 2 แต้มในทุกนาทีของเกม ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ 48 แต้มในควอเตอร์และ 192 แต้มในเกมทั้งหมด 192 คะแนน คือ ค่าคะแนนเฉลี่ย หากคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสูงกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีมมีคะแนนที่แข็งแกร่ง และหากต่ำกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีมมีความสามารถในการป้องกันที่แข็งแกร่ง จึงใช้ 192 คะแนนเป็นข้อมูลอ้างอิง
 
กุญแจสำคัญในการทำคะแนนของเกมขึ้นอยู่กับสไตล์ทางเทคนิคและแทคติกของทีม ตัวอย่างเช่น สเปอร์สมีชื่อเสียงในด้านการทำสงครามตำแหน่งและการป้องกันก็ดีกว่า ทีมประเภทใดจะเล่นกับเขาจะไม่ทำคะแนนสูง และในทางตรงกันข้าม Suns and Warriors ทีมส่วนใหญ่ "วิ่งและยิงปืน" และคะแนนของทีมยังคงอยู่ที่ค่าเฉลี่ยมากกว่า 100 แต้มต่อเกม ทีมดังกล่าวมักจะทำคะแนนสูงได้
 
เป็นเวลานานที่แฟนบอลหลายคนเข้าใจผิดคิดว่ากุญแจสำคัญในการตัดสินคะแนนมากหรือน้อยคือสไตล์ของทีม: ทีมบุกสองทีมทำคะแนนได้มาก และทีมป้องกันสองทีมจะทำคะแนนน้อยได้ง่าย อันที่จริงไม่เป็นเช่นนั้นคุณลักษณะของทีมได้รับการพิจารณาเมื่อกำหนดคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของคะแนนใหญ่และคะแนนน้อยเช่นคะแนนรวมอ้างอิงของ Cote d'Ivoire VS ประเทศจีนคือ 147.5 ในขณะที่ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้า คะแนนรวมของ สหรัฐ VS สโลวีเนีย คือ 174.5 ทั้งสองมีความแตกต่างกัน 27 คะแนน
 
อันที่จริง ปัจจัยที่กำหนดขนาดของคะแนนคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของเกม ทีมบาสเก็ตบอลส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับแนวรับในเกมที่สำคัญที่สุด ผลลัพธ์นี้จะนำไปสู่เป้าหมายที่น้อยลงและแต้มในเกมน้อยลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำคะแนนเล็ก ๆ ในการต่อสู้ชีวิตและความตายของรอบน็อคเอาท์และรอบแบ่งกลุ่ม และในบางเกมที่จุดแข็งและจุดอ่อนชัดเจนและใจจดใจจ่อชัยชนะและความพ่ายแพ้ไม่ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมักจะ ไม่สนใจชัยชนะหรือความพ่ายแพ้และให้ความสำคัญกับการแสดงความสามารถส่วนบุคคลและบอลมากขึ้น สไตล์ทีม ในเกมดังกล่าว ทั้งสองฝ่ายให้ความสำคัญกับการรุกมากขึ้น และทำคะแนนใหญ่ได้ง่าย
 
นอกจากนี้ ผู้เล่นควรใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงของคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้า เช่น เมื่อคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าลดลง เช่น จะลดจาก 147.5 เป็น 146.5 ซึ่งหมายความว่า คะแนนน้อยจะยากขึ้น ณ เวลานี้ ผู้เล่นสามารถเดิมพันคะแนนมหาศาลได้อย่างเด็ดขาด