ขั้นตอนแรก: การวิเคราะห์ก่อนการแข่งขัน การเปรียบเทียบข้อมูลทางสถิติ
ขั้นตอนนี้สำคัญมากและขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของคุณเมื่อเดิมพันในเกม โดยทั่วไป คุณเลือกเครือข่ายคะแนนซึ่งมีการวิเคราะห์ข้อมูลมากมายให้คุณตัดสิน วิเคราะห์เกม Lakers VS Jazz เมื่อวานนี้ ก่อนเกม เจ้ามือรับแทงรายใหญ่เปิดแต้มต่อเล็กและใหญ่ 206.5 และ Lakers ให้แต้มต่อ 7 แต้ม จากข้อมูลต่อไปนี้จะเห็นว่าคะแนนเฉลี่ยของเลเกอร์ต่อเกมใน 6 เกมที่ผ่านมาคือ 108.5 และ 106.8 แต้มต่อเกม ในขณะที่คะแนนเฉลี่ยของแจ๊สต่อเกมคือ 108.2 และ 104.2 แต้มต่อเกม จากข้อมูลนี้ สรุปได้เฉพาะทีมที่เล่นบาสเก็ตบอลแนวรุกไม่สนใจแนวรับและคะแนนเฉลี่ยต่อเกมจะสะสมลบแฮนดิแคปและคะแนนมากกว่า 210 การวิเคราะห์สรุปว่าความน่าจะเป็นของประตูใหญ่ใน เกมนี้สูงมาก. .
 
ขั้นตอนที่สอง: การวิเคราะห์แบบสด การไล่ขึ้นและลง
ส่วนตัวผมชอบไล่บอลใหญ่ในคะแนนบาสเก็ตบอล เกมนี้เอาเป็นตัวอย่าง หลังจบเกมครึ่งแรก แจ๊ส นำทีมเลเกอร์ส 60:51 ให้ได้มากถึง 9 แต้ม และแจ๊สทำแต้มได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก วันนี้เลยมองในแง่ดี Lakers จะเร่งจังหวะและเล่นเร็วในครึ่งหลังอย่างแน่นอน ดังนั้น ความน่าจะเป็นที่จะยิงลูกใหญ่ก็สูงมากเช่นกัน ตราบใดที่พวกเขาไล่ตาม ความน่าจะเป็นที่จะตีลูก ลูกใหญ่ควรมากกว่า 60% ดังนั้นครึ่งหลังจึงไปครองบอลใหญ่
 
การวิเคราะห์ก่อนการแข่งขันมีความสำคัญมาก โดยทั่วไป การเดิมพันสามารถแบ่งออกเป็น 2 ครั้ง หนึ่งเดิมพันก่อนเกม และอีกหนึ่งเดิมพันระหว่างเกม หากสถานการณ์เป็นไปตามที่คาดไว้ คุณสามารถเล่นบอลแล้วไล่เดิมพันได้
 
สรุปขั้นสุดท้าย:
เกมมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยเฉพาะเกมบาสเก็ตบอล ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์มากกว่าที่จะเดิมพันในตอนท้ายเพื่อจับตาดูหรือดูการถ่ายทอดสดเพื่อติดตามสถานการณ์ในสนาม