Basketball, Smoke, Court, Grizzlies, Suns, Warriorsวิธี แทง บา ส สด รอบตัดเชือก NBA ที่คาดเดาไม่ได้ที่สุดในรอบหลายปีกำลังจะเริ่มขึ้นในเร็วๆ นี้ และฉันแทบรอไม่ไหวแล้ว! หลายทีมจากการประชุมแต่ละครั้งเชื่อว่าพวกเขาสามารถไปได้ไกล มีเครื่องหมายคำถามมากมายและตะวันตกเปิดกว้างเป็นพิเศษ
 
ในโพสต์นี้ ฉันสำรวจอัตราต่อรองล่าสุดและแบ่งปันการคาดการณ์ของฉันสำหรับ Western Conference Playoffs ฉันได้รวมสิ่งที่เหลืออยู่ของ Play-Ins และความคิดของฉันเกี่ยวกับผู้แข่งขันชั้นนำทั้งหมด
 
อัตราต่อรองผู้ชนะการแข่งขัน NBA 2022 Western Conference
ฟีนิกซ์ซันส์; +125
โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส; +380
เมมฟิส กริซลี่ส์; +700
ยูทาห์แจ๊ส; +900
ดัลลาส แมฟเวอริกส์; +1100
นักเก็ตเดนเวอร์; +1100
ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส; +2900
มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์; +3900
นิวออร์ลีนส์นกกระทุง; +24900
ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์; +49900
เว็บไซต์เดิมพัน NBA ที่ดีที่สุดออนไลน์เชื่อว่า Phoenix Suns เป็นรายการโปรดที่ยิ่งใหญ่สำหรับมงกุฎในฝั่งตะวันตก ฉันเข้าใจดีว่าทำไมอัตราต่อรองผู้ชนะของ Western Conference จึงเป็นเช่นนี้หลังจากฤดูกาลปกติ แต่ฉันคิดว่ารอบตัดเชือกจะแตกต่างออกไป
 
ทีมจำนวนมากมีศักยภาพที่จะยกระดับเกมของพวกเขาได้อย่างมากเมื่อเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ฉันอาจจะแยกเฉพาะสองทีมออกจาก Play-Ins และ Timberwolves คนอื่น ๆ มีโอกาสแม้ว่าจะเป็นเพียงเล็กน้อยก็ตาม
 
ฉันจะไปที่รายการโปรดในไม่ช้า แต่มาพูดถึงสิ่งที่เหลืออยู่ของ Western Conference Play-In ก่อน
 
การคาดการณ์การเล่นในการประชุมแบบตะวันตก
ฉันจะไม่ลงรายละเอียดมากเกินไปที่นี่เพราะฉันไม่คิดว่าทีมใดที่ผ่าน Play-In จะท้าทายสำหรับตำแหน่ง Western Conference
 
เกมแรกไปได้สวยอย่างที่ฉันคาดไว้ในโพสต์ของฉันด้วยการคาดคะเน NBA Play-In Timberwolves เอาชนะ Clippers เพื่อให้ได้เมล็ดพันธุ์ที่ 7 และนัดพบกับ Grizzlies ในรอบแรก
 
LA กำลังรอผู้ชนะจากการปะทะกันระหว่าง Pelicans และ Spurs นิวออร์ลีนส์มีรายชื่อที่มีความสามารถมากกว่าด้วยระยะขอบที่กว้าง ดังนั้นฉันคาดว่าการปะทะกันระหว่าง Clippers และ Pelicans สำหรับจุดสุดท้ายใน 2022 Western Conference Playoffs
 
ฉันเชื่อว่า Paul George สามารถสร้างความแตกต่างได้หลังจากที่เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ เขาเพิ่งมีเกมที่ยอดเยี่ยมกับ Timberwolves และทีมก็ทำได้ดีแม้ไม่มีเขา ดังนั้น Clippers ควรได้เมล็ดพันธุ์ที่ 8
 
การทำนายผลการประชุม NBA Western รอบแรก
เรารู้จักการปะทะกันในรอบแรกสามในสี่ครั้ง และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับฉันที่จะแบ่งปันการคาดการณ์ของ Western Conference สำหรับซีรีส์เปิด
 
ฉันได้รวมอัตราต่อรองล่าสุดและการวิเคราะห์การดวลแต่ละครั้งด้วย
 
Timberwolves vs. Grizzlies อัตราต่อรองและการทำนาย
ทิมเบอร์วูล์ฟส์เก็บชัย; +290
กริซลี่ส์เก็บชัย; -360
มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่า Memphis Grizzlies เป็นหนึ่งในทีมที่น่าประทับใจที่สุดในฤดูกาลปกติของ NBA 2021-22 ผู้เล่นกลุ่มอายุน้อยนำโดยหัวหน้าโค้ชเทย์เลอร์เจนกินส์ไม่มีอะไรพิเศษ
 
ไม่มีใครคาดคิดว่า Grizzlies จะจบอันดับที่สองในตารางคะแนน แต่โดยพื้นฐานแล้วทีมนี้ไม่มีจุดอ่อน จา โมแรนท์เป็นผู้นำที่ชัดเจนบนพื้น ดังนั้นเมมฟิสจึงมีซุปเปอร์สตาร์ที่ไว้ใจได้และความลึกก็อยู่ที่นั่นด้วย
 
แค่ดูสถิติของ Grizzlies ที่ไม่มี Ja Morant ในฤดูกาลปกติ! ทีมอายุ 20-5 ปี เมื่อยามหนุ่มหายตัวไปซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ว่าโดยรวมกลุ่มนั้นดีแค่ไหน นั่นเป็นเหตุผลที่ Grizzlies เป็นที่ชื่นชอบในรอบแรกกับ Timberwolves
 
มินนิโซตาพัฒนาขึ้นอย่างมากในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล แต่เมมฟิสก็เช่นเดียวกัน ทิมเบอร์วูล์ฟส์มีบุคลิกที่แข็งแกร่งซึ่งอาจเพียงพอสำหรับเกมปิดสองหรือสามเกม นั่นเป็นเพดานที่ค่อนข้างมาก และฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะสามารถแข่งขันกับซีรีส์ทั้งหมดได้
 
อัตราต่อรองสำหรับ Grizzlies อยู่ในระยะสั้น แต่ฉันเห็นคุณค่าเพียงพอที่จะสนับสนุนพวกเขา
 
นักเก็ต vs. Warriors อัตราต่อรองและการทำนาย
นักเก็ตจะชนะ; +190
นักรบที่จะชนะ; -220
Warriors ดูแข็งแกร่งในช่วงเปิดฤดูกาลปกติ แต่พวกเขาก็ลำบากในช่วงต่อมา พวกเขาจบอันดับสามในอันดับและจะพบกับนักเก็ตในรอบแรกของรอบตัดเชือกด้วยเหตุนี้
 
เป็นการจับคู่ที่ยุ่งยากเพราะเรารู้ว่า Nikola Jokic ยกระดับเกมของเขาในฤดูอย่างไร ฉันไม่แน่ใจว่าจะเป็นไปได้ในปีนี้เพียงเพราะเขาไม่เป็นจริงในฤดูกาลปกติ
 
ซูเปอร์สตาร์ชาวเซอร์เบียเป็นที่ชื่นชอบหลักสำหรับรางวัล MVP และกองทัพคนเดียวที่ยากจะหยุดยั้ง ปัญหาที่นี่คือทั้ง Jamal Murray และ Michael Porter Jr. ไม่อยู่ Jokic ไม่มีความช่วยเหลือเพียงพอที่จะทำให้เดนเวอร์อยู่รอดตลอดทั้งซีรีส์กับทีมอย่าง Warriors
 
Golden State ควรจะสามารถพึ่งพาผู้เล่นที่สำคัญทั้งหมดได้ Jokic สามารถนำทีมของเขาไปสู่ชัยชนะหนึ่งหรือสองครั้ง แต่การก้าวไปสู่รอบต่อไปดูเหมือนภารกิจที่เป็นไปไม่ได้
 
ฉันประหลาดใจจริง ๆ กับอัตราต่อรองของ Warriors และฉันคิดว่าการสนับสนุนพวกเขาเป็นหนึ่งในตัวเลือกการเดิมพัน NBA Western Conference ที่ดีที่สุดสำหรับรอบแรก
 
แจ๊ส vs. แมฟเวอริกส์ อัตราต่อรองและการทำนาย
แจ๊สที่จะชนะ; -285
แมฟเวอริกส์ที่จะชนะ; +240
วิธี แทง บา ส สดหากคุณสงสัยว่าเหตุใดแจ๊สจึงได้รับความนิยมอย่างมากในแมฟเวอริกส์ คุณอาจพลาดอาการบาดเจ็บของลูก้า ดอนซิชในวันสุดท้ายของฤดูกาลปกติ ซุปสโลวีเนียเออร์สตาร์เล่นหลายเกมในช่วงท้ายของแคมเปญ เพื่อช่วยให้ทีมได้รับเมล็ดพันธุ์ที่ดีขึ้น
 
นั่นอาจกลับมาหลอกหลอนดัลลัสหลังจากลูกวัวเครียด มันเป็นวันแรกและไม่มีตารางเวลาสำหรับการกลับมาของ Luka ในตอนนี้ แต่ทวีตของ Woj ต่อไปนี้แนะนำว่าเขาอาจเล่นในซีรีย์เปิด
 
แน่นอน ฉันชอบ Mavericks ที่มี Doncic ที่แข็งแรง เพราะทีมนี้ดูดีมากหลังจากซื้อขาย Porzingis ให้กับ Dinwiddie และ Bertans
 
ยิ่งไปกว่านั้น บรรยากาศรอบๆ แจ๊สดูไม่ค่อยดีนัก ผู้เล่นไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกัน ณ จุดนี้ Gobert ไม่มีความสุขในขณะที่ Mitchell มีแนวโน้มที่จะจากไปในอนาคตอันใกล้นี้ ฤดูกาลปกติไม่ค่อยดีนัก และเรารู้ว่าแจ๊สมักจะลำบากในรอบตัดเชือก
 
ฉันเต็มใจสนับสนุนทีม Mavericks ในการทายผลการแข่งขัน NBA Western Conference Playoff ปี 2022 และเสี่ยงโชคที่นี่ ถ้าลูก้ากลับมาในเกมที่ 2 หรือ 3 ดัลลาสก็มีโอกาสที่ดีและมีโอกาสดีพอที่จะไปต่อ
 
ซันส์ vs. คลิปเปอร์ส/สเปอร์ส/เพลิแกนส์
ฉันคาดว่าจะเห็น Clippers ในรอบแรกกับ Suns แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันสำคัญ ฉันไม่คิดว่าทั้งสามทีมใน Play-Ins มีโอกาสเอาชนะฟีนิกซ์
 
ทีมทำลายล้างทุกคนในฤดูกาลปกติและมีความหรูหราในการพักผู้เล่นที่ดีที่สุดในเดือนสุดท้ายของแคมเปญ The Suns พร้อมที่จะเข้าสู่รอบตัดเชือกแล้ว และฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะหยุดได้ในยกแรก ฉันคาดหวังให้พวกเขาชนะอย่างง่ายดายกับคู่ต่อสู้ที่มีศักยภาพทั้งหมด
 
การทำนายแชมป์ NBA Western Conference
หลังจากครอบคลุม Play-Ins และซีรีส์เปิดแล้ว ก็ถึงเวลามองภาพรวมใน Western Conference Playoffs ปี 2022
 
มาพูดถึงผู้เข้าแข่งขันหลักและเส้นทางสู่ตำแหน่งในฝั่งตะวันตกกันดีกว่า
 
ฟีนิกซ์ ซันส์
ทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับการคาดการณ์ NBA Western Conference ของฉันในปี 2022 คือการสนับสนุน Phoenix Suns นี่คือทีมที่ชนะในปีที่แล้วและฤดูกาลปกตินั้นยอดเยี่ยมมาก
 
The Suns มีสถิติที่ดีที่สุด พวกมันแข็งแกร่งที่ปลายทั้งสองของพื้นและมีกำลังดาวมากเกินพอ Devin Booker เป็นผู้ทำประตูที่ยอดเยี่ยม Chris Paul ทำให้ทุกคนดีขึ้น และ DeAndre Ayton เป็นหนึ่งในศูนย์กลางที่ดีที่สุดในลีก
 
ฉันชอบโอกาสของฟีนิกซ์ แต่ตอนนี้ฉันเกลียดโอกาส ทีมไม่ได้แข็งแกร่งกว่าใครๆ และซีพีก็ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บหลายครั้งในช่วงที่ผ่านมา ฉันไม่ชอบราคาปัจจุบัน ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถสำรอง Suns ได้
 
โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส
มีเครื่องหมายคำถามมากมายรอบๆ Warriors Steph Curry มีปีที่ไม่สอดคล้องกันในแง่ของการยิง Draymond Green ได้รับบาดเจ็บจากการบาดเจ็บ และ Klay เพิ่งกลับมาหลังจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง
 
ในขณะเดียวกัน เพดานของ Golden State ก็น่ากลัว หากทั้งสามสิ่งนี้พร้อม ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ดีที่สุด แต่ Warriors ก็สามารถคว้าแชมป์ได้ไม่เพียงแค่ตำแหน่งในฝั่งตะวันตกเท่านั้น แต่ยังรวมถึง NBA Championship ด้วย
 
ปัญหาที่นี่คือเส้นทางที่ยากลำบากในการเป็นตำแหน่ง Western Conference นี่คือสิ่งที่ Warriors มักจะต้องทำ
 
รอบ 1: เดนเวอร์ นักเก็ตส์
รอบ 2: เมมฟิส กริซลีส์
รอบชิงชนะเลิศ: Phoenix Suns
นั่นเป็นการวิ่งที่ค่อนข้างยากสำหรับทีมที่เข้าและออกจากฤดูกาลนี้ ฉันไม่คิดว่า Warriors มีความสอดคล้องกันเพียงพอสำหรับอัตราต่อรองผู้ชนะ Western Conference ที่จะเป็นเพียง +380 ฉันต้องการได้บางอย่างเช่น +500 เพื่อสนับสนุนพวกเขา
 
เมมฟิส กริซลีส์
การแจ้งเตือนสปอยเลอร์ – ฉันสนับสนุน Grizzlies! ในโลกนี้เป็นทีมที่ดี underrated ได้อย่างไร? คุณสามารถรับ +700 สำหรับเมมฟิสเพื่อชิงตำแหน่งการประชุม
 
คุณสามารถพูดได้ว่าทีมนี้ขาดประสบการณ์ในช่วงเวลาที่สำคัญ และนั่นก็เป็นสิ่งที่ถูกต้อง คุณยังสามารถชี้ให้เห็นถึงการขาดซุปเปอร์สตาร์นอกจา โมแรนท์ ซึ่งเป็นความจริงในทางเทคนิคได้เช่นกัน
 
และนี่คือทีมที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในเวสต์หลังจากฤดูกาลปกติ ความลึกอยู่ที่นั่น การฝึกอยู่ที่นั่น และความหิวอยู่ที่นั่น Grizzlies กล้าหาญและกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเองและฉันก็ชอบมัน
 
พวกเขายังจะได้เปรียบในสนามเหย้าจนกระทั่งการประชุมรอบชิงชนะเลิศ และพวกเขาจะพบกับคู่ต่อสู้ที่เอาชนะได้เช่น ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ในรอบแรก อัตราต่อรองดีเกินไป ดังนั้นฉันจะไปหา Grizzlies!
 
ส่วนที่เหลือของสนาม
ทีมอื่นสามารถชนะ Western Conference ได้หรือไม่? ฉันไม่คิดว่าแจ๊สอยู่ที่นั่น เช่นเดียวกับ Timberwolves และใครก็ตามทีมที่ชนะเมล็ดพันธุ์ที่ 8 ที่ทิ้งเราไว้กับแมฟเวอริกส์และนักเก็ต
 
ฉันชอบทีมของเดนเวอร์จริงๆ และ Jokic ก็อยู่นอกโลกนี้ แต่ตอนนี้เขาไม่ได้รับความช่วยเหลือเพียงพอ นักเก็ตจะเป็นทีมรองในเกือบทุกซีรีส์ ดังนั้นชื่อนี้จึงไม่สมจริงในปี 2022 ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นในฤดูกาลหน้า เพราะศักยภาพของทีมนี้มีมากมาย
 
สำหรับ Mavericks ฉันจะบอกว่าทุกอย่างเป็นไปได้ที่นั่น ลูก้าเป็นผู้เล่นประเภทที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้เกือบทุกคนด้วยตัวเขาเอง ถ้าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บในตอนนี้ ฉันจะพิจารณาดัลลาสอย่างแน่นอน ปัญหาคืออัตราต่อรองสั้นเกินไปภายใต้สถานการณ์ ดังนั้นฉันไม่แนะนำให้เดิมพันกับ Mavs
 
แล้วตะวันออกล่ะ?
ถ้าคุณชอบการคาดคะเนรอบรองชนะเลิศของ NBA Western Conference 2022 ของฉัน คุณควรตรวจสอบพรีวิวของฉันเกี่ยวกับตะวันออกอย่างแน่นอน เป็นไปตามรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังอัตราต่อรอง การเลือกเดิมพันสำหรับรอบแรก และการทำนายของฉันสำหรับการประชุมโดยรวม
 
ฉันยังวางแผนที่จะครอบคลุมการแข่งขัน NBA 2022 ในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย ดังนั้นโปรดคอยติดตามโพสต์เพิ่มเติมเมื่อฤดูกาลดำเนินไป