ตลาดเบื้องต้น (รวมถึงเจ้ามือรับแทงยุโรปรายใหญ่) ส่วนใหญ่จะใช้ในการวิเคราะห์ความนิยมของทีมและมุมมองของเจ้ามือรับแทงของทีม สถานการณ์ปัจจุบันของทีมตรงข้าม สถิติ ปัจจัยเหย้าและเยือน อันดับและคะแนนลีก ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อตัดสินความแข็งแกร่งและสถานะของทีม ข้อมูลก่อนการแข่งขัน (รวมถึงกำลังหลักของทีมอยู่ในแนวรับ ทหารที่ได้รับบาดเจ็บ และข่าวคราว) ในที่สุดก็ทำการตัดสินเบื้องต้นเกี่ยวกับแฮนดิแคปตามตลาดยุโรปและเอเชียในขั้นต้นเพื่อดูว่าแฮนดิแคปนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่
   ด้วยข้อมูลสนับสนุนข้างต้น คุณสามารถประเมินขนาดเดิมพันของแต่ละเกมตามข้อมูล สุดท้าย คุณควรใส่ใจกับข้อเท็จจริงว่าอัตราต่อรอง 1-2 ชั่วโมงก่อนเกมจะมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลถึงผลการคำนวณแล้ว ดังนั้น ทุกคนจึงต้องเดิมพันตามขนาดของการเดิมพันให้มากที่สุดจนเป็นครั้งสุดท้าย
 
เจ้ามือรับแทงทักษะการเปิด
   บนพื้นฐานของข้อมูลผิวเผินเราต้องสามารถค้นหาจุดตายของเจ้ามือรับแทงจากเจ้ามือรับแทงจุดตายนี้คือการรู้ทักษะการเปิดของเจ้ามือรับแทง
   ไลน์ของเจ้ามือรับแทงยุโรปส่วนใหญ่นั้นสูงกว่าแต้มต่อในเอเชีย และไลน์ของเจ้ามือรับแทงเอเชียนั้นไม่เหมือนกัน หลายครั้งที่เราใช้อัตราต่อรองเปิดของเจ้ามือรับแทงเป็นข้อมูลอ้างอิง - นี่คือกับดักที่ออกแบบโดยเจ้ามือรับแทง อัตราต่อรองของสถาบันหลักต่างกัน แต่มาเก๊า ในฐานะเจ้ามือรับแทงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย การเปิดของเขาสามารถรับได้จากสถาบันเหล่านี้ ฉันพบข้อบกพร่องบางอย่างในแฮนดิแคป ฉันสงสัยว่าคุณสังเกตเห็นหลายแมตช์ในวันที่ 24 และ 25 เมษายน เช่น แชมเปียนส์ลีก บาร์เซโลนา กับ เรอัล มาดริด ในวันที่ 24 และแต้มต่อของมาเก๊า เสมอ/ครึ่ง ในยูฟ่าแชมเปียนส์ ลีกวันที่ 25 แมนฯ ยูไนเต็ด ปะทะ เลเวิร์ต นักเตะเอเชียตัวใหญ่และตัวเล็กเปิดครึ่ง/หนึ่งเซ็ต และมาเก๊าเปิดตลาดประตูเดียวโดยตรง เมื่อคุณเจอสถานการณ์ดังกล่าว คุณสามารถวิเคราะห์ได้ทันทีว่าทีมใดที่เจ้ามือสนับสนุน จากแต้มต่อของเจ้ามือแล้ววิเคราะห์ข้อมูลเช่น อัตราต่อรองยุโรป แมตช์ทีมเหย้า นักเตะ และสภาพอากาศในสนาม นำมารวมกัน ด้วยวิธีนี้ ท่านจะทราบได้อย่างแน่ชัดว่าควรเดิมพันทีมใดและทีมนี้ เป็นที่โปรดปรานของเจ้ามือรับแทงอย่างแน่นอน ในการแข่งขันระหว่าง Arsenal และ West Ham เมื่อวันที่ 25 ผู้พิการในมาเก๊าได้เปลี่ยนจาก Qiuban เป็น Qiuban/Qiuban และเจ้ามือรับแทงรายใหญ่ของเอเชียทั้งหมดเสนอ Qiuban สำหรับเกมดังกล่าวเจ้ามือรับแทงบอกคุณว่าเขาสนับสนุน Arsenal แม้ว่า อาร์เซนอลและเวสต์แฮมเสมอกันแบบไร้สกอร์ในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังจบลงด้วยผล 2-0 หลังจากผ่านไปเกือบ 10 นาที ย้อนไปเมื่อวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ลิเวอร์พูล พบดาร์บี้ เคาน์ตี้ คิวบันต่อคิวบัน/สองประตู เรอัล มาดริด จาก qiuban ของ Tenet ถึง qiuban/สองประตู, Arsenal ไปยัง qiuban ของ Ipswich ถึง qiuban/สองประตู พวกเขาไม่ได้อธิบายเรื่องนี้ทั้งหมดเหรอ? นี่ก็เพียงพอที่จะพิสูจน์ว่ากลยุทธ์การเปิดของเจ้ามือรับแทงสูงกว่ากลยุทธ์การลงทุนของคุณมาก
 
ทักษะการอ่าน
   เจ้าบ้านปล่อยให้ผิงบานไฮวอเตอร์ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเจ้าบ้านขาดความมั่นใจ
   เจ้าบ้านทำให้ซีกโลกต่ำซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเจ้ามือมีความมั่นใจในทีมเจ้าบ้าน
   เจ้าบ้านทำให้ซีกโลกสูงซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงขาดความมั่นใจในทีมเจ้าบ้านและควรเล่นทีมเยือน
   เจ้าบ้านตอบครึ่งน้ำน้อย จี้ หยิง?
   ในชุดเริ่มต้น แฮนดิแคปของทีมเจ้าบ้านเปลี่ยนเป็นแฮนดิแคปเป็นทีมเยือน
   การจับฉลากครั้งแรกของทีมเยือนคือเสมอกัน และน้ำต่ำถูกเปลี่ยนเป็นเสมอและน้ำครึ่งสูงสำหรับทีมเยือน
   บุนเดสลีกา: 93% ของครึ่งแบนเปิดและปิด! 55% ของเกมที่เสมอกันอยู่ที่บ้าน 23% ออกไปและ 22% ออกไป!
   พรีเมียร์ลีก: ชัยชนะในบ้านและนอกบ้านนั้นน่าเกลียด ยังไม่เปิดประตู!
   ลาลีกา: โอกาสชนะในบ้านนั้นยอดเยี่ยม และแต้มต่อทีมเยือนจะชนะที่บ้าน!
   เซเรีย อา : เซ็ตต่อไปส่วนใหญ่จะเล่น และเจ้าบ้านเสมอกันเพื่อชัยชนะ!
   ความรู้เกี่ยวกับแฮนดิแคปและอัตราต่อรองข้างต้นสามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับลอตเตอรีฟุตบอลจีนได้ โดยปกติแล้ว จะแม่นยำกว่าข้อมูลเกมทั่วไป ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองยุโรปสามารถบอกเราได้ว่าการเดิมพันทั่วไปคืออะไร ภายใต้ สมมติฐานของการไล่ตามความถูกต้องของเกมพยายามเลือกผลที่ไม่ธรรมดาและมาเก๊าแฮนดิแคปยังเป็นตัวบ่งชี้ทิศทางสำหรับผู้เล่นลอตเตอรีในเอเชีย เราต้องเรียนรู้ที่จะทำการปรับแบบสุ่มที่สอดคล้องกันสำหรับการตัดสินของลอตเตอรีฟุตบอลที่ชนะและแพ้ตามการปรับอัตราต่อรองและการเปลี่ยนแปลงของแฮนดิแคป
 
แบบฟอร์มผู้พิการ
1. แฮนดิแคป: หมายถึงเกมที่ทีมหนึ่งจัดให้มีแฮนดิแคปเป็นเงื่อนไขแฮนดิแคป และจำนวนแฮนดิแคปอาจรวมถึงซีกโลกถึงหลายลูก และลอยเป็นครั้งคราว และเกมแฮนดิแคปใช้วิธีการแฮนดิแคปสองวิธีต่อไปนี้:
   1. ตั๋วเดี่ยว:
      ในเกมหนึ่งทีมเล่นแต้มต่อ "หนึ่ง" (เช่น แฮนดิแคป (หนึ่งลูก)) จำนวนเดิมพันของนักพนันจะเดิมพันเต็มจำนวนบนลูกบอล "แฮนดิแคป"
   2. แพ็คเกจ:
      ในเกมบอล ทีมหนึ่งเล่นแต้มต่อ "สอง" (เช่น แฮนดิแคป (ซีกโลก: หนึ่งประตู)) จากนั้นจำนวนเงินเดิมพันของนักพนันจะแบ่งออกเป็นสองส่วนเท่า ๆ กัน นั่นคือครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินเดิมพันแบบแฮนดิแคป (Half-Sphere) และอีกครึ่งหนึ่งเป็นเดิมพันแบบแฮนดิแคป (One-Goal) ).
2. Single Win: เดิมพันทีมที่ชนะในเกมที่กำหนด หากผลการแข่งขันเสมอกัน จะคืนเงินเดิมพันเต็มจำนวน
3. เสมอ: เดิมพันเสมอในเกมที่กำหนด .
4. ชุดสูง/ต่ำ (จำนวนประตูทั้งหมด): 3 ประตูขึ้นไปในเกมทั้งหมดเป็นชุดบน และ 2 ประตูหรือน้อยกว่าทั้งเกมเป็นชุดที่ต่ำกว่า​​
5. การเดิมพันแบบชนะเดี่ยว + สูง/ต่ำ: รวมถึงการเดิมพันทีมที่ชนะในเกมที่กำหนดและจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ในเกม​​
6. ตัวหนา: ในการแข่งขันที่กำหนด ให้เดิมพันว่ามีโอกาสชนะหรือแพ้
 
7. ผลการแข่งขันครึ่งแรก: เดิมพันผลการแข่งขันในครึ่งเวลาและเต็มเวลาของนัดการแข่งขันที่กำหนด ผลการแข่งขันครึ่งแรกมีดังนี้:
       A A ทีม A ชนะครึ่งแรก ทีม A ชนะเต็มเวลา
       A และทีม A ชนะครึ่งแรก และทีม A ชนะเต็มเวลา
       AB ทีม A ชนะครึ่งแรก ทีม B ชนะทั้งเกม
       เสมอครึ่งแรก ทีม A ชนะทั้งเกม
       และครึ่งเวลาและเต็มเวลา
       เสมอ B ครึ่งแรก ทีม B ชนะทั้งเกม
       B B B ทีม B ชนะครึ่งแรก ทีม B ชนะเต็มเกม
       ทีม B ชนะครึ่งแรกและทีม B ชนะครึ่งแรก
       B A ทีม B ชนะครึ่งแรก ทีม A ชนะเต็มเกม
8. ประตูรวมที่ยิงได้ในเกม: เดิมพันจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้โดยทั้งสองทีมใน 90 นาทีในการแข่งขัน
      ตัวเลือกการเดิมพัน: 0 ต่อ 1 ลูก, 2 ถึง 3 ลูก, 4 ถึง 6 ลูก, 7 ลูกขึ้นไป
9. จำนวนประตูคี่/คู่: เดิมพันว่าจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ในการแข่งขันภายใน 90 นาทีเป็น "คี่" หรือ "คู่"
      ตัวอย่าง: 1 ถึง 0, 0 ถึง 1, 2 ถึง 1, 3 ถึง 2, 4 ถึง 1 เป็นต้น เป็น "โสด"
              0 ถึง 0, 1 ถึง 1, 2 ถึง 0, 2 ถึง 2, 4 ถึง 2 เป็นต้น เป็น "สองเท่า"