วันพุธที่ 010 ลาลีกามายอร์ก้า vs เรอัล โซเซียดาด

  ความรู้พื้นฐาน: มายอร์ก้ามีสถิติชนะ 6 เสมอ 8 แพ้ 11 จาก 25 เกมในลาลีกาในฤดูกาลนี้ และปัจจุบันรั้งอันดับที่ 16 ในตารางลาลีกาด้วยคะแนน 26 แต้ม นำหน้าโซนตกชั้น 5 แต้ม ในเกมที่แล้วทีมแพ้ 0-1 ที่บ้านบาเลนเซีย ทีมมี 2 ชนะและ 4 แพ้ใน 6 เกมล่าสุดและสถานะเป็นค่าเฉลี่ย ประสิทธิภาพเกมรุกของทีมยังแย่ และช่องโหว่ในการป้องกันเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ในเกมหลัก มีอัตราการชนะ 30% ผลงานล่าสุดในระดับเจ้าบ้านก็เป็นสถานการณ์ที่ชนะ 2 แพ้ 2 ใน ภาพรวมผลงานของทีม สถานะไม่คงที่

  เรอัล โซเซียดาด มีสถิติชนะ 11 เสมอ 8 แพ้ 6 จาก 25 เกมลาลีกาในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันรั้งอันดับ 7 ของตารางลาลีกาด้วยคะแนน 41 แต้ม ตามหลังบาร์เซโลน่า 4 แต้ม ซึ่งอยู่ในอันดับที่สี่และ ยังคงมีความหวังที่จะตีแชมเปียนส์ลีก ในเกมที่แล้วทีมเอาชนะโอซาซูน่า 1-0 ในบ้าน ใน 6 เกมหลัง ทีมมี ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 ในฐานะทีมกลางและบนสถานะนี้ค่อนข้างทั่วไป ประสิทธิภาพเกมรุกของทีมไม่ค่อยดีนัก โชคดีที่แนวรับยังมีเสถียรภาพ และผลงานเกมเยือนก็มีสถานการณ์ปะปนกัน อัตราชนะเพียง 30%

  วิเคราะห์อย่างครอบคลุม: ในเกมนี้ ดัชนีแฮนดิแคปทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด จากบันทึกทางประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีม มายอร์ก้า เสียเปรียบอย่างยิ่ง โดยชนะ 1 แพ้ 5 ใน 6 เกมหลัง ประกอบกับช่องว่างระหว่างคะแนนและความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมที่ห่างกันมากทำให้ชัดเจนว่าทีมเยือน Royal Sociedad นั้นเหนือกว่า ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ การเลือกทีมเยือนสำหรับดัชนี Pingban นั้นถูกกว่า และสมเหตุสมผลกว่าในการเลือก ทีมเจ้าบ้าน

  สำหรับข้อมูลดีๆ เพิ่มเติม โปรดค้นหาและติดตาม [ME Sports Conference] บัญชีสาธารณะ WeChat!

  ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาและรูปภาพของบทความนี้ถูกอัปโหลดและให้บริการโดย ผู้ใช้ ชาวเน็ตและคอมพิวเตอร์จะเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ ลิขสิทธิ์เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเพื่อลบออก!