เดิมพันลาลีกา : อลาเบส VS เซบีย่า  กดดันให้เซบีย่าคว้าชัย

 ลาลีกา : อลาเบส vs เซบีย่า

 เวลาแข่งขัน: 2022-3-5 วันเสาร์ 04:00

 วิเคราะห์การแข่งขัน:

 เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2565 ตามเวลาปักกิ่ง จะมีนัดโฟกัสในลีกวันสเปน อลาเบส จะพบกับเซบีญ่าที่บ้าน กดดัน?

 จิตวิญญาณการต่อสู้ของ Alaves จะไม่เลวโดยธรรมชาติ ปัจจุบัน อันดับสอง เขาต้องต่อสู้เพื่อตกชั้น ทีมนี้เก็บแต้มได้มากที่สุดในบ้านในฤดูกาลนี้ โดยชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 6 ในบ้าน และมีความสามารถบางอย่างในการเก็บแต้ม คาดว่าเซบีญ่าจะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ หลังจากเอาชนะเบติสในดาร์บี้ที่แล้ว เซบีย่าก็รั้งตำแหน่งที่สองในลีก ปัจจุบันทีมตามหลังเรอัล มาดริด 6 แต้มและยังมีโอกาสในอนาคต แน่นอน ข้อเสียคือ เซบีย่า ชนะ 5 เสมอ 6 แพ้ 2 ในบ้าน และอัตราการชนะเพียง 38%

 ลอต เตอรีการแข่งขัน[ คลิกที่นี่เพื่อดูลอตเตอรีการแข่งขันแนะนำสุดยอด 80% ]ข้าม ระดับ [ 2 ชุด 1 คำแนะนำจะไม่ถูกถอนออกบรรทัดกำไรด่วน]

 Beidan [ การแข่งขัน Beidan นั้นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ฉันจะเห็นคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ] ลอตเตอรีบาสเก็ตบอล[ NBA กลับมาต่อสู้อีกครั้งและผู้เชี่ยวชาญด้านลอตเตอรีบาสเก็ตบอลโจมตีอย่างแรง ]

 อลาเบสไม่เคยชนะเซบีญ่าเลยใน 8 เกมหลัง ในเกมเหย้านี้ ดัชนีซีกโลกโดยพื้นฐานจะเหมือนกับดัชนีก่อนหน้า เสถียรภาพของซีกโลกร้อนในแนวโน้มตลาดเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทีมเยือน ข้อมูลดัชนียุโรปอยู่ที่ 4.503.301.94 ชัยชนะหลักโดยทั่วไปจะสูงกว่า 4.50 ชัยชนะหลักเป็นเรื่องยากที่จะออกมา ทั้งสองทีมไม่เสมอกันติดต่อกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

 คำแนะนำลอตเตอรี: 0

 คะแนนที่แนะนำ: 1-2 หรือ 0-2

 หมายเหตุ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน Mokenni และไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

 บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียน และใช้สำหรับการอ้างอิงลอตเตอรีลอตเตอรีกีฬาเท่านั้น