การแข่งขันฟุตบอล 

 วันเสาร์ที่ 010 พรีเมียร์ลีก ไบรท์ตัน VS ลิเวอร์พูล

  ข้อมูลพื้นฐาน: ไบรท์ตันมีสถิติชนะ 7 เสมอ 12 แพ้ 8 จาก 27 เกมในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ และปัจจุบันรั้งอันดับ 13 ในตารางพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 33 แต้ม เกมสุดท้ายทีมเยือนแพ้นิวคาสเซิ่ล 2-1 ทีมนี้ชนะ 1 แพ้ 5 ใน 6 เกมหลังและสภาพแย่มาก ไบรท์ตัน ชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 5 ในบ้านในฤดูกาลนี้ โดยทำได้ 10 ประตู เสีย 16 ประตู ประสิทธิภาพในการป้องกันเจ้าบ้านไม่ค่อยดี

  ลิเวอร์พูลมีสถิติชนะ 19 เสมอ 6 แพ้ 2 จาก 27 เกมในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ปัจจุบันรั้งอันดับ 2 ในพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 63 แต้ม ตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 แต้ม แต้มน้อยกว่าหนึ่งเกมและก็มี ยังหวังคว้าแชมป์ลีก ในเกมที่แล้ว ทีมเยือนแพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-1 ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่พวกเขายังผ่านเข้ารอบต่อไปของถ้วย ใน 6 เกมหลัง ทีมมีชัย 4 เสมอ 1 แพ้ 1 และอยู่ในฟอร์มที่ดี ลิเวอร์พูลยิงนอกบ้านได้ 34 ประตูในฤดูกาลนี้ ทำให้พวกเขาเป็นทีมเยือนที่ดุดันที่สุดในลีก

  วิเคราะห์อย่างครอบคลุม: ทีมเยือนลิเวอร์พูลพิการ 1.25 ประตูในตอนเริ่มเกมนี้ และตอนนี้ก็ลดเหลือ 1 ประตู อ้างอิงจากประวัติการเผชิญหน้าของทั้งสองทีม ไบรท์ตัน ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ใน 6 นัดหลัง โดยเป็นทีมที่อ่อนแอในการท้าดวลกับยักษ์ใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล ผลงานนี้ก็ไม่เลว และ 2 เกมที่แพ้คือ การสูญเสียเล็กน้อยโดยหนึ่งประตู ไบรท์ตัน ไม่กลัวลิเวอร์พูลเลยแม้แต่ในทีมกลางและล่างก็คือ "ซวย" ของลิเวอร์พูล ดังนั้นในเกมนี้ คุณอาจยังคงเชื่อใน "ซวย" นี้และมีส่วนเกี่ยวข้องกับลิเวอร์พูลที่บ้าน

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดค้นหาและติดตาม [ME Sports Conference] บัญชีสาธารณะ WeChat เพื่อรับมัน!

  ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาและรูปภาพของบทความนี้ถูกอัปโหลดและให้บริการโดย ชาวเน็ตใน Biz.comซึ่งรวบรวมโดยอัตโนมัติโดยคอมพิวเตอร์ และลิขสิทธิ์เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเพื่อลบออก!