ความแตกต่างระหว่างลอตเตอรีกีฬาและลอตเตอรีดิจิทัลอื่นๆ คือ คุณต้องมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับฟุตบอลและบาสเก็ตบอล คุณไม่สามารถเดิมพันสุ่มสี่สุ่มห้าเหมือนเล่นลอตเตอรีดิจิทัลได้ คุณควรใช้ทักษะการเดิมพันบางอย่างบนพื้นฐานของความเข้าใจในเชิงลึกของ ข้อมูลของทั้งสองฝ่าย เพื่อตีคพ็อต และนี่ก็เป็นเสน่ห์ของลอตเตอรีด้วยตอนนี้บรรณาธิการจะแนะนำวิธีการเดิมพันลอตเตอรีหลายวิธีโดยหวังว่าจะช่วยผู้เล่นลอตเตอรี
 
        1. ปริมาณน้ำฝนที่เพิ่มขึ้นขึ้นอยู่กับเวลา
 
ราคาที่เพิ่มขึ้นและปริมาณน้ำฝนบ่งชี้ว่าเจ้ามือรับแทงได้รับข้อมูลที่ไม่ทราบจากบางวิธีหรือหนังสือเดิมพันไม่สอดคล้องกับการตัดสินความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อปริมาณน้ำฝนเพิ่มขึ้นและลดลง การขึ้นและลงก่อนกำหนดโดยทั่วไปเป็นการเดิมพันเริ่มต้นที่เสนอโดยบริษัทเกมและข้อผิดพลาดในการตัดสินความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม ระดับน้ำของการขึ้นซ้ายและขวา ดิสก์ยังคงลดลงไปเรื่อย ๆ แสดงให้เห็นว่าดิสก์บนเป็นที่นิยมมาก บริษัท เกมใช้วิธีนี้เพื่อปรับสมดุลของดิสก์บนและล่าง หลังเกมจะได้รับการยืนยันว่าความร้อนจะหมดไป และการจับคู่มักจะเกิดขึ้นในสถานการณ์นี้
 
 
ประการที่สอง แนวโน้มของแนวคิดหยาดน้ำฟ้า
 
 
มันเป็นเรื่องของค่าตอบแทนของบริษัทเกมโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของตัวเอง อันที่จริง มันคือการเปลี่ยนซุปโดยไม่ต้องเปลี่ยนยา การเปลี่ยนแปลงแบบนี้โดยทั่วไปไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักในตลาดการกวาดล้างมาตรฐาน เจ้ามือรับแทงใช้การเปลี่ยนแปลงของตลาดเพื่อสร้างความสับสนให้กับผู้เล่นไม่ได้หมายความว่าด้านน้ำต่ำโดยทั่วไปสามารถชนะได้ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการสังเกตแผนภูมิแนวโน้ม!หากแผนภูมิแนวโน้มแสดงรูปร่างเว้าพาราโบลาหรือลาดขึ้น เส้น ความน่าจะเป็นของการเปิดตลาดบนนั้นสูงขึ้น กราฟแสดงพาราโบลานูนหรือรูปร่างเอียงลง และความน่าจะเป็นของการเปิดตลาดล่างนั้นค่อนข้างมาก (โดยทั่วไป แผนภูมิแนวโน้มที่มีการเปลี่ยนแปลงในแฮนดิแคปจะไม่แสดงขนานกัน รูปร่าง.
 
 
๓. จานลอยขึ้นและน้ำขึ้นสู่ระดับน้ำ
 
 
ราคาที่เพิ่มขึ้นคือเจ้ามือรับแทงใช้การเปลี่ยนแปลงแต้มต่อนี้เพื่อให้เกิดความสมดุลของการปรับเงิน ถ้าระดับน้ำที่เพิ่มขึ้นโดยพื้นฐานควบคุมได้ภายใน 10% โอกาสเปิดตลาดบนโดยทั่วไปจะสูง ถ้าระดับน้ำในจานที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 10% (โดยเฉพาะอ่าวไคน้ำสูงพิเศษ ) โอกาสเปิดในตลาดล่างโดยทั่วไปมีสูง
 
 
ประการที่สี่ ลดจานและยกน้ำมากขึ้นและเปิดมากขึ้น
 
 
เป็นเทคนิคการซื้อขายที่มีความเสี่ยงสำหรับบริษัทเกม และโดยทั่วไปจะหายาก ในผู้เล่นลอตเตอรีเรียกว่า "ล่อบวก" และเรียกอีกอย่างว่า "เกมเจ้าเล่ห์" ระดับน้ำของตลาดบนยังคงเพิ่มขึ้นเมื่อตลาดตกซึ่งทำให้คนรู้สึกสงสัยว่าลูกบอลปลอมจึงช่วยเพิ่มความมั่นใจของ ผู้เล่นลอตเตอรีในเกมล่างแต่ผลมักเป็นเกมข้างบน ถ้าจบด้วยชนะ เกมต่อไปต้องมีคุณภาพและโหดเหี้ยม
 
 
ประการที่ห้า ตลาดที่กว้างขึ้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
 
ก่อนอื่น ให้ฉันอธิบายว่าตลาดใหญ่ในที่นี้หมายถึงลูกบอลมากกว่าหนึ่งลูกรวมหนึ่งลูก และตลาดเล็กคือซีกโลก/ต่ำกว่าหนึ่งลูก รวมทั้งซีกโลก/หนึ่งลูก นี่สำหรับการวิเคราะห์ ณ จุดนั้น ไม่ใช่ทุกเกมที่เป็นของปลอม หากทุกเกมสามารถปรับสมดุลเงินบนและล่างได้ เกมนั้นก็จะไม่ปลอม บางเกมเป็นสถานะของทีม ปัญหาของทีมที่แข็งแกร่งแพ้ จะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นการจับคู่ การแก้ไขแมตช์ยังช่วยไม่ได้สำหรับบริษัทเกมอีกด้วย ความน่าจะเป็นของการเปิดตลาด ณ จุดนั้นจะต้องไม่ต่ำกว่า 60% แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ที่จะชนะและแพ้การขึ้นของตลาดส่วนใหญ่เป็นการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะตัดสินผู้ยิ่งใหญ่ เสียดายหวย งวดนี้ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษ
 
 
6. สวมหมวกเล็กๆ จะดีกว่า
 
 
Small-cap drop สัมพันธ์กับ spot-play โดยทั่วไปแล้ว small-cap drop นั้นหายาก Small-cap drop ส่วนใหญ่เป็น hot drop และ down-market ร้อนแรง ที่พบบ่อยที่สุดคือทีมที่อ่อนแอพยายามทำให้ บอล คุ้นเคยกับทุกคน ภาษาบอล "การต่อต้านการแทง" ถูกใช้เสมอเพื่อตัดสินเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลและบางเกมถึงกับคิดว่าใช้ประสบการณ์และอัตราความแม่นยำจะไม่ต่ำกว่า 85%
 
 
7. กล้าลงถ้าหมวกเล็กขึ้น
 
 
นี่เป็นเทคนิคการซื้อขายทั่วไปของบริษัทเกม มันสร้างโมเมนตัมสำหรับตลาดบน สร้างตำแหน่งที่จะชนะตลาดบน และลดระดับน้ำของตลาดบนครั้งแล้วครั้งเล่า โดยแนะนำแนวคิดของผู้เล่นในความเข้าใจผิดที่พวกเขาออกแบบ และอยากได้กำไรเล็กๆ น้อยๆ ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะแพ้แต้มต่อนี้และแต้มต่อนี้มีโอกาสสูงที่จะแพ้ในมือถัดไปซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการตัดสินความหนาวเย็นของลอตเตอรีฟุตบอล