เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์การเดิมพันแบบแบนเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและดีที่สุดในการจัดการแบ๊งค์ของคุณระหว่างการเดิมพันกีฬา เป็นกลยุทธ์การเดิมพันที่สม่ำเสมอและมีระเบียบวินัยซึ่งเกี่ยวข้องกับการเดิมพันด้วยเงินเท่ากันในทุกเกม ไม่ว่าคุณจะมั่นใจระดับไหน การเดิมพันแบบแบนอาจไม่ได้ให้ผลกำไรทันทีมหาศาลที่คุณต้องการ แต่เป็นกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้คุณอยู่ในเกมได้นานขึ้นด้วยผลกำไรที่สม่ำเสมอ
 
คุณควรเดิมพันในเกมเท่าไหร่?
หากต้องการทราบจำนวนเงินที่คุณควรเดิมพันในการแข่งขัน ให้ดูที่จำนวนเงินแบ๊งค์เริ่มต้นของคุณและแบ่งออกเป็นหน่วยที่เท่ากัน คุณต้องตัดสินใจจำนวนหน่วยซึ่งจะเป็นขนาดหน่วยของคุณ นี่คือจำนวนเงินที่คุณจะเดิมพันในทุกเกม
 
เราแนะนำให้เสี่ยงระหว่าง 1% ถึง 5% ของแบ๊งค์ของคุณในทุกการเดิมพัน นักพนันมืออาชีพมักจะเสี่ยงเพียง 1% หรือ 2% ของแบ๊งค์ของพวกเขาต่อการเดิมพัน จำนวนเงินนี้ดูเหมือนต่ำสำหรับคุณ แต่อย่าลืมว่ามือโปรเริ่มต้นด้วยแบ๊งค์ขนาดใหญ่ที่สามารถมีมูลค่ามากกว่า $100,000, $500,000 หรือแม้กระทั่งมากกว่าเครื่องหมายล้านดอลลาร์ ซึ่งหมายความว่า 1% ของเงินเดิมพันของพวกเขาคือประมาณ 1,000 ถึง 10,000 ดอลลาร์ต่อการแข่งขัน
 
หากคุณรู้สึกอยากเสี่ยงมากขึ้น คุณสามารถเพิ่มจำนวนหน่วยของคุณเป็น 4% หรือ 5% ต่อการเดิมพัน แต่คุณไม่ควรเกิน 5% ถือว่าเป็นเส้นสีแดงที่คุณไม่ควรข้าม หากคุณยินดีเดิมพันมากกว่า 5% ให้คาดหวังความเสี่ยงที่มากขึ้นและความผันผวนที่รุนแรงในแบ๊งค์ของคุณ สิ่งที่ต้องทำคือแพ้หนึ่งครั้งเพื่อล้างแบ๊งค์ของคุณ หากคุณเสี่ยงมากกว่า 5% ต่อการเล่น
 
ความสำคัญของการเดิมพันแบบแบน
เพื่อดูว่าเหตุใดการเดิมพันแบบแบนจึงมีความสำคัญมาก สมมติว่าคุณมีเงิน 1,000 ดอลลาร์ในแบ๊งค์ของคุณ จากนั้นคุณตัดสินใจเดิมพันสี่เกมด้วยเงิน 250 ดอลลาร์ต่อเกม ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังเดิมพัน 25% ของแบ๊งค์ของคุณ คงจะดีถ้าคุณชนะทั้งสี่เกม แต่นั่นไม่สมจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพนันหน้าใหม่
 
นักพนันรายใหม่ตื่นเต้นเสมอที่จะเดิมพันครั้งแรก และไม่มีใครอยากถูกล้มเลิกในครั้งแรก แต่คุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น คุณสามารถแพ้เดิมพันทั้งสี่ได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณไม่มีเงินเดิมพันอีกต่อไป คุณจะถูกนำออกจากเกมก่อนที่จะเริ่มด้วยซ้ำ
 
ตอนนี้ สมมติว่าคุณได้ลดขนาดเดิมพันของคุณเป็น $100 ต่อเกม ซึ่งหมายความว่าเป็น 10% ของแบ๊งค์ของคุณต่อการเดิมพัน หากคุณแพ้เดิมพันทั้งหมดสี่ครั้ง แสดงว่าคุณตัดเงินจาก 1,000 ดอลลาร์เหลือ 600 ดอลลาร์เท่านั้น เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าการเดิมพัน $250 ต่อนัดและจบลงด้วยการสูญเสียแบ๊งค์ของคุณทั้งหมด แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีความเสี่ยงอยู่มาก
 
จากนั้น มาลองเดิมพัน 5% ของแบ๊งค์ของคุณต่อเกม ซึ่งเท่ากับ 50 ดอลลาร์ต่อนัด ซึ่งหมายความว่าการแพ้ทั้งสี่เกมจะทำให้คุณเหลือ $800 หากคุณเดิมพัน 3% ของแบ๊งค์ของคุณ ซึ่งเท่ากับ 30 ดอลลาร์ต่อแมทช์ แบ๊งค์ทั้งหมดของคุณจะลดลงเหลือ 880 ดอลลาร์ อย่างที่คุณเห็น ความเสี่ยงที่น้อยลงจะช่วยให้คุณมีเส้นทางที่ยาวขึ้นในการเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของคุณและเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอุปสรรคใดๆ ที่คุณต้องเอาชนะในฐานะนักพนันหน้าใหม่
 
นอกเหนือจากการช่วยตัวเองจากการล้มละลายเนื่องจากค่ำคืนที่โชคร้ายหรือสตรีคที่แย่อย่างต่อเนื่อง การเดิมพันแบบแบนยังช่วยให้คุณขจัดอคติเชิงลบที่สามารถป้องกันการชนะของคุณได้ ตัวอย่างเช่น ลองนึกภาพถ้าคุณใส่ $1,000 ในแบ๊งค์ของคุณเพื่อเดิมพันสองครั้ง แมตช์หนึ่งเป็นสิ่งที่คุณรักและอีกแมตช์ที่คุณไม่มั่นใจเลย ซึ่งหมายความว่าเป็นการแข่งขันที่เน้นความผอมมากกว่า ด้วยเหตุนี้ คุณเดิมพัน 10% ในเกมที่คุณต้องการ ($100) และเดิมพันเพียง 5% ในเกมที่คุณวางเดิมพัน ($50) หากคุณชนะการแข่งขันที่คุณพึ่งพิงแต่แพ้เกมที่คุณรัก คุณจะสูญเสีย 50 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้กลยุทธ์การเดิมพันแบบเรียบๆ และเสี่ยง 5% สำหรับทั้งสองเกม คุณจะเสียแม้แต่แบ๊งค์ของคุณแทนที่จะสูญเสียอะไรเลย
 
เมื่อคุณกำหนดขนาดหน่วยและเปอร์เซ็นต์ได้แล้ว ให้ยึดถือตามนั้น อย่าทำการเปลี่ยนแปลงรายวันหรือรายเดือนเพียงเพราะประสิทธิภาพของคุณ
 
จำไว้ว่าการเดิมพันแบบแบนเป็นเกมระยะยาว เป็นการลงทุนที่มีขึ้นมีลงตลอดทาง
 
เพียงเพราะคุณมีสัปดาห์ที่ดีไม่ได้หมายความว่าคุณควรปรับเงินในบัญชีให้สูงขึ้น สิ่งนี้จะนำไปสู่การเสียการลื่นไถลและการสูญเสียทั้งหมดเนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของคุณในทุกการเดิมพัน
 
บทสรุป
 
การจัดการแบ๊งค์เป็นส่วนสำคัญในการเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ มันทำให้มั่นใจว่าแบ๊งค์โดยรวมของคุณในระยะยาว ซึ่งเป็นพื้นฐานของผลกำไรสำหรับนักพนันกีฬาทุกคน
 
การกำหนดขนาดหน่วยที่ดีและสม่ำเสมอเป็นขั้นตอนแรกสำหรับการจัดการแบ๊งค์ที่ดี และวิธีการเดิมพันสองสามวิธีช่วยให้คุณสามารถเพิ่มขนาดการเดิมพันได้ขึ้นอยู่กับความมั่นใจของคุณ เมื่อคุณพอใจกับขนาดหน่วยและแบ๊งค์แล้ว อย่าลืมติดตามผลลัพธ์ของคุณ เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าส่วนไหนที่คุณทำกำไรได้มากที่สุดและส่วนไหนที่ต้องปรับปรุง อ่านแนวทางการจัดการแบ๊งค์ของเราเพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
 
หากคุณสามารถจัดการปัจจัยเหล่านี้ได้สำเร็จและแมตช์แฮนดิแคปได้อย่างแม่นยำ คุณสามารถนั่งลงและมองดูเงินทุนของคุณเติบโตเมื่อเวลาผ่านไป