เคล็ดลับการชนะสล็อตแมชชีนผลไม้
เครื่องทำผลไม้ (เครื่องทำผลไม้) มักสร้างกฎเกณฑ์ใหญ่ หากมะม่วงขนาดเล็กและดาวขนาดเล็กปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ 4 ครั้งภายใน 5 มือ ดาวใหญ่จะปรากฏขึ้นในไม่ช้า! หากดาวดวงเล็กปรากฏเป็นแถว (ควรเป็น 3 หรือ 4 ดวงติดต่อกัน) หรือหากมีส้มขนาดเล็ก 3 หรือ 4 ดวงปรากฏขึ้นติดต่อกัน แสดงว่าแตงโมลูกใหญ่กำลังจะปรากฏขึ้น! หากมี 7s เล็ก ๆ เรียงกัน (ควรมากกว่า 4 ตัวติดต่อกัน) และมะม่วงเล็ก ๆ ปรากฏขึ้นตรงกลาง มันจะเป็น 7 ใหญ่ในเร็ว ๆ นี้! หากแอปเปิ้ลปรากฏติดต่อกัน 5 ครั้งขึ้นไปภายใน 10 มือ รางวัล BAR กำลังจะได้รับรางวัล! ! และถ้าครั้งแรกคือ 25 ครั้งก็จะถูกเล่นในอนาคตและไม่เกิน 15 มือ ความน่าจะเป็นคือ 60% จากนั้นจะมีอีกครู่หนึ่ง แล้วก็ 7 ใหญ่ๆ ไปเรื่อยๆ เป็นโอกาสดีที่จะคว้าตอนส่งพ้อยท์สู้เครื่อง! 5. สถานการณ์การส่งโบนัสคือโดยพื้นฐานแล้วคุณกดมากกว่า 20 คะแนนและเสียคะแนนไปมาก และถ้าคุณเรียกโบนัสจะปรากฏขึ้นในครึ่งชั่วโมงถัดไป ให้กดปุ่มเริ่มต้นค้างไว้ก่อนเริ่ม ในการข้ามตัวเลข มักจะแสดงตัวเลขจำนวนมาก ทำตามห้าขั้นตอนเหล่านี้แล้วคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน:
 
วิ่งที่มุมล่างขวาเพื่อนับแอปเปิ้ลลูกที่สาม เดิมพัน: ส้ม 50 แต้ม มะละกอ 20 แต้ม ดับเบิ้ลสตาร์ 5 แต้ม แตงโม 10 แต้ม 2. วิ่งบนแตงโมลูกเล็ก คุณสามารถนับแอปเปิ้ลลูกที่สามจากมุมบน วิธีเดิมพัน : ดาวคู่ 40 แต้ม, มะละกอ 50 แต้ม, แอปเปิ้ล 50 แต้ม ระฆัง 30 แต้ม; 3. วิ่งบนระฆังเล็กเป็นวินาทีจากมุมบนซ้าย, วิธีเดิมพัน: ส้ม 50 แต้ม, มะละกอ 20 แต้ม, แอปเปิ้ล 50 แต้ม, แตงโม 15 แต้ม 4. วิ่งบนแอปเปิ้ลน้อยที่สองจากมุมบนขวาวิธีการเดิมพัน: แตงโม 50 แต้ม, มะละกอ 50, ส้ม 35 แต้มดาวคู่ 40 แต้ม 5. วิ่งบนไฟกระโดดทางด้านขวา, แอปเปิ้ล 50 มะละกอ 10.
 
หากคุณทำคะแนนไม่ได้ใน 5 ขั้นตอนข้างต้น คุณสามารถวิ่งต่อไปได้อีกครั้ง อัตราการชนะคือ 85% ดีที่สุดที่จะเล่นเครื่องนี้กับคนสองคน อย่าเดิมพัน ถ้าคนอื่นกำลังเดิมพัน หากคุณไม่แน่ใจ คุณสามารถเดิมพันหนึ่งหรือสองมือ เมื่อคุณเปิด 6 แอปเปิ้ลติดต่อกัน แทงเทียนเหมิน ได้ ยากจะบอกว่าเกิน 10 แต้ม โอกาสเปิดส้มหลังระฆังเล็กคือ 65% แอปเปิล 20% แตงโม มะละกอ 5% 10% มะละกอ 30% ,ส้ม 15%, แอปเปิ้ลลูกใหญ่, 40%, แตงโม, 10%, ดับเบิ้ลสตาร์, 5% , หลังมะละกอลูกเล็ก, เปิดแตงโม 25% ดับเบิ้ลสตาร์ 25% แอปเปิ้ล 30% สีส้ม 20% ส้มเล็ก, เปิดระฆัง 60 % ส้ม 30% แอปเปิ้ล 5% แตงโม 5% คะแนนเดิมพันสามารถเดิมพันได้ตาม 5 ขั้นตอนข้างต้น
 
วิธีดูว่าเครื่องมีแต้มหรือไม่: เมื่อเงื่อนไขตรงตามหนึ่งใน 5 ขั้นตอนข้างต้น ให้เปิดคู่เล็ก 7 แล้ววางเดิมพัน 50 แต้มบนแอปเปิ้ลให้หมดจากแต้มเล็กๆ อันใดอันหนึ่งในสามหยวนใหญ่ (เล็ก แตงโม สตาร์ดับเบิ้ลสตาร์ ดับเบิ้ลเล็ก) 7) เครื่องกำลังจะเริ่มเก็บแต้ม คราวนี้ หยุดดูคนอื่นเล่นบ้าง พอเครื่องเปิดมา 3 แอ๊ปเปิ้ลแล้วยังไม่มีใครเดิมพัน สามารถเริ่มเล่นได้อีกครั้ง
 
เมื่อกฎการเล่นลอตเตอรีหันไปทางตำแหน่งกลาง ตะเกียงใหญ่ก็ติด ระวัง! ถ้าไฟดับสองหรือสามดวงติดๆ กัน แสดงว่าเครื่องอยู่ในสถานะรับคะแนน เปลี่ยนเครื่อง ไม่อย่างนั้นจะกินเท่าที่ให้! ถ้าลอตเตอรีตีระฆังใหญ่แล้วจะมีระฆังใหญ่หรือส้มใหญ่ใน 3 มือสุดท้าย ความน่าจะเป็นคือ 60%! ถ้าโดนมะม่วงลูกใหญ่ ต่อไปอาจจะเป็นมะม่วงลูกใหญ่ หรือเครื่องจะอยู่ในภาวะกินขาด! ระมัดระวัง! หากคุณตีดาราใหญ่หรืออะไรซักอย่าง อีกสองสามรอบจะมีรายการใหญ่! หากคุณตีแอปเปิ้ลและคุณตีสองแอปเปิ้ล! ! จากนั้นเครื่องจะให้แจ็คพอต BAR ภายใน 15 มือ ความน่าจะเป็น 70%